Soi kèo, tỷ lệ cược Việt Nam vs Myanmar, 19h30 ngày 3/1: Lượt trận

Qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tỷ lệ cá cược việt nam gặp uae hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Nhận định Việt Nam vs Myanmar:

Hiện tại, sau 4 lượt trận, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng B với 7 điểm. ĐT Việt Nam bằng điểm với ĐT Singapore nhưng vượt trội về chỉ số phụ (9-0 so với 5-2 của ĐT Singapore).

Tại lượt trận cuối cùng, ĐT Việt Nam chỉ phải gặp ĐT Myanmar (1 điểm) đã chắc chắn bị loại. Trong khi đó, ĐT Singapore có chuyến làm khách vô cùng khó khăn trước ĐT Malaysia (6 điểm).

ĐT Việt Nam hoàn toàn vượt trội so với ĐT Myanmar. Ảnh: Hữu Anh

Về lý thuyết, ĐT Việt Nam vẫn có khả năng bị loại nếu thua ĐT Myanmar với tỷ số đậm. Tuy nhiên, đây là khả năng rất khó xảy ra nếu so sánh đẳng cấp của ĐT Việt Nam và ĐT Myanmar. Thậm chí, mục tiêu của ĐT Việt Nam sẽ không dừng lại ở việc giành vé vào bán kết mà phải giữ được ngôi đầu bảng kèm theo việc bảo đảm cho các trụ cột tránh bị chấn thương không đáng có.

Vào lúc này, bảng A đã xác định ĐT Thái Lan giành ngôi đầu và ĐT Indonesia đứng thứ hai. Do vậy, ĐT Việt Nam hoàn toàn có khả năng lựa chọn đối thủ tại vòng bán kết và phương án hợp lý nhất chính là việc không để đánh mất ngôi đầu.

Nếu xét trên tính chất quyết liệt của trận đấu giữa ĐT Malaysia và ĐT Singapore, khả năng ĐT Singapore thắng vói cách biệt lớn trước ĐT Malaysia là rất thấp. Mặc dù vậy, ĐT Việt Nam và HLV Park Hang-seo hẳn chưa quên những bất ngờ tại vòng bảng của AFF Cup 2022 ở lượt trận cuối đã khiến “Những chiến binh sao vàng” phải gặp ĐT Thái Lan tại bán kết và sau đó bại trận.

HLV Park Hang-seo là người rất tỉ mỉ và ông càng có tính toán kỹ lưỡng tại giải đấu cuối cùng với ĐT Việt Nam. ĐT Myanmar không phải đối thủ quá mạnh và ĐT Việt Nam đủ sức thắng. Bài toán thầy Park cần giải là tung ra sân đội hình nào và nỗ lực chiến thắng ra sao để không đánh mất quá nhiều sức lực. Dẫu sao, với rất nhiều lợi thế hiện có, ĐT Việt Nam sẽ vững tiến với ngôi đầu bảng B kèm theo một chiến thắng có thể không quá thuyết phục nhưng mang đậm dấu ấn thực dụng của HLV Park Hang-seo.

Chiến thắng vừa đủ để giữ ngôi đầu bảng B và bảo toàn lực lượng là điều ĐT Việt Nam có thể làm được. Ảnh: Viết Niệm

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Myanmar:

Việt Nam: Văn Lâm, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Thành Chung; Văn Thanh, Hùng Dũng, Ngọc Quang, Văn Đức, Hồng Duy; Tuấn Hải, Văn Quyết.

Myanmar: Tun Nanda Oo, Ye Min Thu, David Htan, Kyaw Min Oo, Lwin Moe Aung, Hein Htet Aung, Aung Kaung Mann, Mg Mg Lwin, Kyaw Zin Lwin, Myat Kaung Khant, Hein Zeyar Lin.

Related Posts